VỀ CHÚNG TÔI

ASEL được thành lập vào năm 2009 bởi một nhóm các kỹ sư tự động hóa với sứ mệnh thiết kế một nền tảng công nghệ có thể làm cho tất cả các ngôi nhà trở nên thông minh, tác động đến tất cả các trải nghiệm giải trí, ánh sáng, an ninh và môi trường…

Ngày nay, ASEL tiếp tục xây dựng, phát triển trên tinh thần cải tiến, sáng tạo không ngừng và nỗ lực mang đến không chỉ trải nghiệm tốt nhất trong ngôi nhà thông minh mà còn cả công nghệ giúp mang lại niềm cảm hứng sống.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Trong suốt hành trình của mình, ASEL kiên định với định hướng lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm giá trị cốt lõi, bền vững để phát triển; coi lợi ích của khách hàng, uy tín của doanh nghiệp, của đội ngũ là mục tiêu làm việc.

 

TẦM NHÌN

ASEL kiên định với định hướng phát triển sản phẩm Điện thông minh với mục tiêu trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với các ứng dụng và sản phẩm trong dân dụng. Cung cấp giải pháp smart home toàn diện, hữu ích, tiện nghi, công nghệ, an toàn, ổn định, đẳng cấp cho các ngôi nhà, mang lại giá trị, sự tự hào và quyền hưởng thụ xứng đáng của chủ ngôi nhà.

SỨ MỆNH

ASEL kiên định với định hướng lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là giá trị cốt lõi, bền vững để phát triển. ASEL coi lợi ích của khách hàng, uy tín của doanh nghiệp, của đội ngũ là mục tiêu làm việc.

ASEL cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh ổn định nhất, hiện đại nhất đến từ Mỹ, hạn chế tối thiểu những sai sót kỹ thuật trong quá trình vận hành, kết nối với hệ thống các thiết bị khác.

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

 
đối tác 1
basatle
đối tác 3
doorbird
coolautomation
Lithoss

DỰ ÁN

ASEL tập trung vào các công trình cao cấp mang lại sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho 1% dân số thuộc top  đầu Việt Nam.

CHÍNH PHỦ- TỔ CHỨC

TẬP ĐOÀN- KHÁCH SẠN

BIỆT THỰ CAO CẤP


Hơn cả công nghệ chúng tôi mang đến nguồn cảm hứng sống

ASEL hợp tác với các nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhà thầu và chủ nhà để sáng tạo nên những không gian sống tuyệt vời. Sản phẩm do ASEL thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo và chất lượng kỹ thuật, đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Hơn cả công nghệ, ASEL tham vọng và cam kết mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn nữa những giá trị cảm nhận: Đó là niềm vui, cảm giác tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Hãy nói cho chúng tôi biết không gian sống mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực!

banner âm thanh đa vùng
bắt tay

Với ASEL sự hài lòng của khách hàng là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu

– Với thiết bị: hơn cả công nghệ chúng tôi mang đến nguồn cảm hứng sống.

– Với khách hàng: sự hài lòng của khách hàng là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu của chúng tôi.

– Với đội ngũ nhân sự: phát triển kinh doanh gắn với đào tạo con người và bảo vệ môi trường.

“Vì đối với chúng tôi kinh doanh không chỉ là thu hồi lợi nhuận, mà điều to lớn hơn mình có thể làm được là sự đóng góp cho xã hội và trở thành một thương hiệu xứng đáng của Việt Nam”.