“4 Stories by ASEL” là cuốn sách ghi lại 4 công trình điển hình của chúng tôi, với những câu chuyện và những điều thú vị xoay quanh.

Với chúng tôi, mỗi công trình đều là duy nhất và có nét riêng biệt. Bởi phong cách sinh hoạt của mỗi gia chủ là khác nhau, vậy nên đội ngũ kĩ sư của chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu ấy một cách trọn vẹn nhất.

Mời quý vị đón đọc chi tiết tại:

https://asel.vn/wp-content/uploads/2023/10/Stories-by-asel-preview.pdf

#1: Biệt thự Châu Long- Nâng tầm trải nghiệm sống thượng lưu

Có thể nói, đây là một trong những công trình tâm đắc nhất của chúng tôi. Bởi dự án này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các không gian, khu vực sinh hoạt chung và phòng chiếu phim tại gia cao cấp dưới hầm. Sự kết hợp hài hòa giữa các giải pháp sống tiện nghi và nội thất Bently Home hàng đầu thế giới cũng đã đem đến sự hài hòa và nhã nhặn cho không gian sống sang trọng này.

Mời quý vị cùng đón đọc chi tiết về dự án đặc biệt này:

https://asel.vn/wp-content/uploads/2023/10/Case-Study-Biet-thu-pho-Chau-Long.pdf

#2: Biệt thự Ngọc Trai- Công nghệ với con trẻ

Dự án này nằm tại phân khu Ngọc Trai đẳng cấp nhất Vinhomes Ocean Park, luôn được chúng tôi coi là công trình đặc biệt. Không chỉ đại diện cho gia đình trẻ thế hệ mới, với những mong muốn và yêu cầu tốt nhất cho gia đình. Gia đình gia chủ trẻ còn mong muốn với các giải pháp nhà thông minh sẽ rèn luyện được tính tự lập cho những đứa con bé bỏng của mình.

Chi tiết về dự án đặc biệt này, xin mời quý vị theo dõi tại:

https://asel.vn/wp-content/uploads/2023/10/Case-Study-Biet-thu-Ngoc-Trai-Vinhomes-Ocean-Park.pdf

#3: Biệt thự Hoa Phượng- Công nghệ kết nối các thế hệ

Thói quen sinh hoạt của người Việt nổi bật với việc có nhiều thế hệ sinh sống trong cùng nhà. Việc kết nối và đáp ứng được tối đa những thói quen sinh hoạt khác biệt nhau đó, là một trong những trăn trở được gia chủ chia sẻ ngay từ buổi đầu làm việc với chúng tôi. Với công trình này, chúng tôi muốn xóa bỏ định kiến của nhiều người cho rằng: “Công nghệ nhà thông minh là hiện đại, mà hiện đại chỉ phù hợp với người trẻ”. Dự án này của chúng tôi là minh chứng cho sự thân thiện với đa dạng độ tuổi người dùng, đặc biệt là gắn kết gia đình đa thế hệ.

Cùng tìm hiểu chi tiết về dự án tiêu biểu này của chúng tôi:

https://asel.vn/wp-content/uploads/2023/09/Case-Study-Biet-thu-Hoa-Phuong-Vinhomes-Riverside.pdf

#4: Biệt thự Vệ Hồ- Sự giao thoa giữa bản sắc & công nghệ

Chúng tôi đặt tên cho công trình này với tên gọi “Sự giao thoa giữa bản sắc & công nghệ”. Bởi đúng như cái tên ấy, một lần nữa, đội ngũ chúng tôi đã phá bỏ định kiến rằng “Công nghệ nhà thông minh chỉ phù hợp với các phong cách hiện đại”. Với tầm nhìn ngắm trọn Hồ Tây rộng lớn, ngôi biệt thự rộng 200m2 này làm cho bất kỳ ai ghé thăm cũng bị thu hút bởi không gian sống dung dị, ấm cúng mà vẫn thể hiện được cá tính riêng của gia chủ. Không gian là sự pha trộn hoàn hảo giữa nét đẹp hoài cổ, kín đáo của phong cách Indochine cùng vẻ hiện đại, tiện nghi mà công nghệ nhà thông minh ASEL mang lại.

Cùng khám phá cách mà ASEL đã biến tấu hài hòa cùng phong cách Indochine hoài cổ:

https://asel.vn/wp-content/uploads/2023/09/STORIES-BY-ASEL-VE-HO.pdf