Biệt thự đẳng cấp này nằm trong dự án Gamuda Gardens do Công ty Gamuda Land Việt Nam xây dựng 100% vốn nước ngoài đã đoạt giải “ Khu đô thị tốt nhất Hà Nội “ tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

Thông tin công trình

Công trình: Biệt thự cao cấp

Địa điểm: Biệt thự Gamuda Garden, Hoàng Mai, Hà Nội

Diện tích xây dựng: 150m2 x 5 tầng

Hạng mục thi công: điều khiển chiếu sáng, điều khiển điều hòa, điều khiển rèm cửa, an ninh báo động, âm thanh đa vùng

Thời gian hoàn thiện: Tháng 12 năm 2023

Chốn thiên nhiên xanh mát

Biệt thự Gamuda này mang phong cách Á Đông, là sự tổng hòa của chất liệu hiện đại, đường nét đương đại và cách bố trí nội thất mang đậm dấu ấn cá nhân gia chủ. Nhưng cũng vừa gần gũi với thiên nhiên vừa hiện đại với công nghệ nhà thông minh được thiết kế tối ưu. Gia chủ được sống trọn vẹn trong khuôn viên cây xanh, nơi không gian trong lành, đẳng cấp và thịnh vượng.

Nơi tiện nghi tròn đầy

Vốn là một người yêu thích những công nghệ mới nên gia chủ đã quyết định lắp đặt hệ thống điện thông minh cho nơi đáng sống của mình. Và một trong các nhà cung cấp về giải pháp được gia chủ tin tưởng lựa chọn chính là ASEL.

Với kinh nghiệm trên 15 năm cùng nền tảng công nghệ từ tập đoàn Crestron- số 1 của Mỹ, ASEL đã có những thiết kế và triển khai mang tính đột phá và sáng tạo để hoàn thiện hệ thống thông minh tại căn biệt thự này. Nó bao gồm điều khiển chiếu sáng, rèm cửa, hệ thống an ninh, hệ thống âm thanh đa vùng, điều hòa, cảm biến chuyển động…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

ASEL Smart Home & Home Cinema

▪️ Showroom ASEL: HDI Tower, số 68A Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

▪️ Headquarter: Villa Thành Công, số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

▪️ Hotline: 024 8585 6193 – 0989 259 252

▪️ Website: asel.vn