Ngôi biệt thự này được thiết kế với ý tưởng độc đáo: kết hợp nhà ở với showroom trưng bày siêu xe. Với diện tích 400m2, nằm trong quần thể Biệt thự đảo Ecopark Grand- The Island, nơi đây được mệnh danh là “Dubai giữa lòng Ecopark”, là phân khu đẳng cấp xa hoa nhất tại Ecopark.

Nội thất Biệt thự đơn lập TIS35

Gia chủ là thế hệ trẻ, đam mê công nghệ và đã từng được tiếp xúc với các công nghệ mới nhất trên thế giới, vậy nên yêu cầu về một ngôi nhà thông minh giờ đây không chỉ dừng lại ở cơ bản, mà đã nâng tầm lên các yếu tố khắt khe và cao cấp nhất.

Thông tin công trình

Công trình: Biệt thự cao cấp

Địa điểm:Biệt thự Đảo 6, Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Diện tích xây dựng: 400m2 x 3 tầng nổi và 2 tầng hầm

Hạng mục thi công: điều khiển chiếu sáng, điều khiển điều hòa, điều khiển rèm cửa, an ninh báo động, âm thanh đa vùng

Đã hoàn thành

 
Vị khách hàng đặc biệt với ý tưởng độc đáo
Đây là một khách hàng đặc biệt của ASEL – Gia chủ là dân chơi siêu xe nổi tiếng – rất kĩ tính và tâm huyết với ngôi nhà cũng như công nghệ thông minh sẽ sử dụng. Gia chủ đã dành thời gian tìm hiểu và trải nghiệm tất cả các đơn vị nhà thông minh trong phân khúc cao cấp, trong đó có ASEL.
3 lần- là số lần gặp gỡ và trao đổi với đội ngũ trước khi gia chủ đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng giải pháp. Khi gia chủ đã có một nền tảng cơ bản hiểu biết về ngành cũng như tiếp xúc với các đơn vị cùng phân khúc và vẫn quyết định lựa chọn ASEL, đó chính là sự công nhận chân thành nhất cho kinh nghiệm và tâm huyết của đội ngũ ASEL suốt những năm vừa qua.
 
Không gian độc bản mang đậm dấu ấn cá nhân
 
Mỗi khu vực trong nhà đều được gia chủ làm việc và trao đổi với đội ngũ kĩ sư ASEL trước khi tiến hành. Các chuyên gia của chúng tôi đã tinh chỉnh từng thông số, từng kịch bản tính năng của thiết bị để đảm bảo các kịch bản sống tiện ích được cá nhân hóa ở mức cao nhất cho gia chủ.
 
Từ phòng khách rộng rãi, phòng phim gia đình tiện nghi đến showroom siêu xe tuyệt đẹp dưới hầm, mỗi không gian đều được đội ngũ ASEL thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận để tối đa hóa trải nghiệm hài lòng không chỉ cho các thành viên trong gia đình mà còn với mỗi khách hàng đến với showroom siêu xe dưới hầm.
 
Yêu cầu cao cấp nhất
Với việc đã từng được trải nghiệm các công nghệ mới nhất trên thế giới, vậy nên ngay từ khi lựa chọn thương hiệu nhà thông minh cho mình- gia chủ đã xác định sẽ sử dụng hệ thống điện thông minh số 1 trên thế giới hiện giờ- thương hiệu Crestron (Mỹ). Đây là thương hiệu nhà thông minh tốt nhất trên thế giới hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội cùng độ bảo mật, tin cậy cao.
 
 
Song song với việc sử dụng hệ thống điện thông minh số 1 thế giới, toàn bộ sản phẩm và thiết bị được đưa vào giải pháp đều là sản phẩm đến từ các thương hiệu cao cấp top đầu thế giới từ Mỹ và các nước trong nhóm G7. Đồng thời, các thiết bị gắn tường cũng được đội ngũ ASEL sử dụng từ những thương hiệu nổi tiếng, có sự thẩm mỹ cao và đạt được nhiều giải thưởng thiết kế trên thế giới.
 
Một chạm tận hưởng trải nghiệm
 
Chỉ với một chạm trên phím bấm- theo đúng nghĩa, gia chủ có thể tận hưởng không gian với các ngữ cảnh sống tiện ích trong nhà: thư giãn, tiếp khách, thức dậy, tiệc,… ngay khi đang ngồi tại chỗ mà không cần thao tác bật tắt thủ công như trước.
 
Tại ASEL, chúng tôi luôn quan niệm rằng: các giải pháp thông minh không chỉ đem đến điều khách hàng “muốn” mà còn thỏa mãn điều khách hàng “cần” dựa trên sự quan tâm sâu sắc đến tâm tư, phong cách sinh hoạt của khách hàng . Vì vậy, chúng tôi luôn làm việc với tâm thế thấu hiểu nhu cầu và phong cách sống của khách hàng để kết hợp cả sự tiện nghi và tính thẩm mỹ trong cùng một không gian.
Giải pháp và thiết bị mà ASEL đã tôn lên đẳng cấp và vị thế xứng tầm cho gia chủ. Ngôi biệt thự xứng đáng là kiệt tác độc tôn đáng sống giữa lòng thiên nhiên xanh Ecopark.
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

ASEL Smart Home & Home Cinema

▪️ Showroom ASEL: HDI Tower, số 68A Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

▪️ Headquarter: Villa Thành Công, số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

▪️ Hotline: 024 8585 6193 – 0989 259 252

▪️ Website: asel.vn