Nằm trong quần thể biệt thự đảo thượng lưu duy nhất của Khu đô thị Xanh Ecopark, biệt thự Đảo 4 đã thiết lập nên một tiêu chuẩn sống thượng lưu mới với những tiện nghi cao cấp tới từ công nghệ smarthome ASEL.

Thông tin biệt thự

Công trình: Biệt thự cao cấp

Địa điểm: Biệt thự Đảo 4, khu đô thị Ecopark, Hưng Yên

Diện tích xây dựng: 400m2 x 3 tầng

Hạng mục thi công: điều khiển chiếu sáng, điều khiển điều hòa, điều khiển rèm cửa, an ninh báo động, âm thanh đa vùng

Đã hoàn thiện.

Độc bản tựa thiên nhiên

Biệt thự Đảo 4 được thiết kế ôm trọn bởi không gian mặt nước và thảm thực vật nhiều tầng tán tạo nên một cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Căn biệt thự là thiết kế độc bản được sáng tạo bởi những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, sẽ trở thành những tuyên ngôn về phong cách sống và gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

Tiện nghi xứng tầm

Khách hàng là những người hiểu rõ nhất nhu cầu, sở thích của bản thân. Vì vậy, mỗi khi bắt đầu một dự án mới, đội ngũ chúng tôi luôn làm việc chi tiết và tỉ mẩn với gia chủ để thấu hiểu được nhu cầu và phong cách sống của chủ nhân ngôi nhà. Từ đó, đội ngũ kĩ sư chúng tôi tiếp tục đi tìm lời giải đáp ứng cho bài toán đó. Bởi vậy mà mỗi dự án với chúng tôi đều là riêng biệt, khi mỗi dự án đều mang đậm dấu ấn cá nhân hóa của khách hàng.

Riêng một đẳng cấp sống

Các giải pháp thông minh của chúng tôi cung cấp trải qua quá trình thiết kế chỉnh chu, kỹ lưỡng được kiểm duyệt qua nhiều vòng đa tạo nên vẻ đẹp công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu thẩm mỹ của chủ nhân – một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ. Mỗi không gian được đội ngũ kĩ sư của chúng tôi tính toán công năng, dựa trên thói quen và cách bố trí nội thất của gia chủ, để từ đó đưa ra các kịch bản sống tối ưu nhất cho gia chủ.

Từ ánh sáng, âm nhạc và rèm cửa đến nhiệt độ, độ ẩm và an ninh đều được cá nhân hóa đến từng chi tiết nhỏ nhất và điều khiển tất cả chỉ bằng một cú chạm nhẹ vào phím bấm hoặc màn hình, hay đơn giản hơn là trên ipad hay điện thoại.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

ASEL Smart Home & Home Cinema

▪️ Showroom ASEL: HDI Tower, số 68A Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

▪️ Headquarter: Villa Thành Công, số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

▪️ Hotline: 024 8585 6193 – 0989 259 252

▪️ Website: asel.vn