Căn penthouse 3 tầng này gây ấn tượng bởi phong cách và vô số tiện nghi cao cấp từ ASEL.


Chủ nhà là một trong những trường hợp gia chủ yêu mến thương hiệu Asel từ trước khi gặp mặt. Là một doanh nhân thành đạt với sự cầu toàn, tỉ mỉ với từng chi tiết. Asel cũng là đơn vị duy nhất chủ nhà dành thời gian tìm hiểu và đến trải nghiệm, trao đổi cùng đội ngũ chúng tôi về ngôi nhà thông minh mơ ước của mình. 

Thông tin công trình

Công trình: Penthouse cao cấp

Địa điểm: Trần Thái Tông, Hà Nội

Diện tích xây dựng: 200m2 x 3 tầng

Hạng mục thi công: điều khiển chiếu sáng, điều khiển điều hòa, điều khiển rèm cửa, an ninh báo động, âm thanh đa vùng

Đã hoàn thành

Nội thất phòng khách Penthouse Trần Thái Tông (1)

Công nghệ & Phong cách

Công nghệ nhà thông minh được trang bị trong bốn phòng ngủ, hai phòng chơi nhạc riêng biệt, một phòng giải trí lớn sang trọng, phòng rượu thanh lịch, phòng khách sang trọng và không gian bếp phòng ăn ấn tượng.

Nội thất phòng khách Penthouse Trần Thái Tông (2)

Âm thanh Hifi với công nghệ điều khiển cao cấp

Gia chủ là dân chơi âm thanh có tiếng Hà thành. Và từ thiết bị điều khiển được ASEL thiết kế và tích hợp, gia chủ có thể kiểm soát tất cả ánh sáng, rèm cửa, âm thanh. Giờ đây, gia chủ có thể mang trải nghiệm buổi hòa nhạc vào nhà và thưởng thức âm thanh vô cùng tinh tế khắp mọi phòng trong nhà.

Bữa tiệc ánh sáng với smarthome

Thường xuyên phải tiếp khách tại nhà và đam mê trình diễn ánh sáng- đó chính là bài toán thú vị của ASEL khi đến với công trình này. Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi đã lên thiết kế và trao đổi với nhau qua nhiều vòng để đưa ra được các kịch bản chiếu sáng thông minh, tinh tế nhất.
Từng cụm đèn được tinh chỉnh đến từng thông số và tạo lập các ngữ cảnh sống để giúp gia chủ có những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời nhất. Gia chủ dễ dàng điều chỉnh và thao tác từ xa độ sáng ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình: ánh sáng phòng khách, phòng ăn, cầu thang, hành lang, ngoại thất,.

Nội thất Penthouse Trần Thái Tông (1)

Nội thất Penthouse Trần Thái Tông (2)

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

ASEL Smart Home & Home Cinema
▪️ Showroom ASEL: HDI Tower, số 68A Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
▪️ Headquarter: Villa Thành Công, số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
▪️ Hotline: 024 8585 6193 – 0989 259 252
▪️ Website: asel.vn