TIMCUP 2020 – CUỘC CHIẾN CỦA NHỮNG TRÁI TIM THIỆN NGUYỆN

Như mọi năm khi Hà Nội đón những đợt không khí se lạnh cũng là lúc TIMCUP – giải giao lưu bóng đá thiện nguyện trở lại. Tiếp nối thành công của năm trước TIMCUP 2020 một lần nữa được tổ chức với mục đích tạo nên giải bóng đá gắn kết các doanh nghiệp và cộng đồng trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất. TIMCUP 2020 năm nay hướng tới những hoàn cảnh khó khăn của những gia đình và các em nhỏ vùng cao cũng như đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề của bão lũ. Giải đấu được bắt đầu từ 01/11/2020 – 08/11/2020 tại sân bóng Thành Nam, ngõ 92 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đến với giải đấu năm nay ASEL vinh dự được liên quân với CTH – công ty đi đầu trong lĩnh vực cơ điện. Mang tinh thần giao lưu với các đối tác chiến lược của công ty cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, luôn sát cánh của nhân viên, với ý chí rực lửa FC ASEL quyết tâm chinh phục giải đấu với phong độ tốt nhất của mình.

Liên quân ASEL – CTH  đã trải qua những trận bóng gay cấn nhất, cống hiến cho khán giả những bàn thắng tuyệt đẹp bằng tất cả nỗ lực của mình. Trải qua TIM CUP 2020 các thành viên ASEL càng thêm gắn kết, thấu hiểu nhau hơn qua trái bóng tròn.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở ASEL tại TIMCUP2020.