THÔNG BÁO TẠM DỪNG HỖ TRỢ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH PENTHOUSE M3SK4 VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI, HÀ NỘI

Công ty ASEL Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm của công ty.

Thông báo của ASEL Việt Nam về công ttrình PENTHOUSE M3SK4 VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI, HÀ NỘI

Thông báo chi tiết

Chúng tôi là đơn vị lâu năm, uy tín và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, tuy nhiên trong quá trình hoạt động không tránh khỏi gặp phải những khách hàng không uy tín.

Bằng thông báo này, chúng tôi xin được thông báo 01 dự án chúng tôi từ chối thực hiện các hỗ trợ kỹ thuật sau khi xác định không còn cách xử lý nào tốt hơn.

Công trình M3SK4 Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã được ASEL thi công hệ thống điện thông minh và bàn giao đi vào sử dụng từ tháng 12/2018.

ASEL đã rất tin tưởng chủ đầu tư nên đã thi công hoàn thiện toàn bộ công trình, đưa vào sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật trong toàn bộ quá trình sử dụng tháng 12/2018 đến nay (tháng 2/2021).

Thong bao Asel
Thông báo 1
Thong bao Asel
Thông báo 2
Thong bao Asel
Thông báo 3

Về chủ đầu tư liên hệ hợp tác công trình với Asel

Tuy nhiên, chủ đầu tư liên tục không thực hiện nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng, trì hoãn việc thanh toán với mức công nợ lên đến 60% giá trị hợp đồng.

đã nhiều lần gửi công văn, email, nhắn tin, gặp trực tiếp (có ký giấy xác nhận của chủ đầu tư) nhưng đều không nhận được thanh toán đúng hạn.

Chủ đầu tư đã hứa hẹn nhiều lần nhưng không thực hiện, đồng thời thường xuyên tắt kênh liên lạc, đe dọa không thanh toán.

Công ty TNHH ASEL Việt Nam xin chính thức thông báo: từ ngày 1/2/2021, chúng tôi sẽ tạm ngưng hỗ trợ kỹ thuật cho công trình M3SK4, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Hà Nội cho đến khi chủ đầu tư thực hiện nghĩa vụ thanh toán cho công trình này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

???? – ???? ?? ??? ??????
Hotline: 024 8585 6193 – 0989 259 252
Địa chỉ: Villa Thành Công, số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.