Lợi ích của nhà thông minh Asel

Chúng ta đang sống trong một thời đại khác trước, với rất nhiều công nghệ cải tiến khiến cho cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn. Trong vài năm trở lại đây, các bước tiến lớn về công nghệ đã khiến cho ngôi nhà của bạn ngập tràn các thiết bị công nghệ cao.

Nói một cách đơn giản thì các giải pháp công nghệ này cho phép gia chủ có thể điều hành căn nhà của mình thông qua các thiết bị điều khiển từ xa, thường là điện thoại thông minh (smartphone) như iPhone hoặc máy tính bảng (tablet).

Thực tế là có một số thiết bị được dán nhãn “smart”, vì nó có thể tự mình quyết định sẽ xử lý như thế nào, hay nói cách khác là được tự động hóa (automation). Vậy thì các lợi ích nào đem đến cho bạn từ một hệ thống tự động hóa nhà thông minh (home automation) của Asel?

1, Tiết kiệm năng lượng.

Với việc lập trình cho các thiết bị tự động tắt khi không có người, hoạt động tự động theo lịch giải pháp nhà thông minh của Asel sẽ tiết kiệm tối đa được việc sử dụng điện lãng phí cho ngôi nhà bạn.

2, An toàn, an ninh.

Hệ thống an ninh được trang bị cho ngôi nhà sẽ khiến bạn an tâm tuyệt đối. Hệ thống sẽ gọi điện, nhắn tin cho chủ nhà khi có người đột nhập kèm theo hú còi, bật điện; tự động ngắt thông gió, ngắt nguồn điện các thiết bị cần thiết, phun nước khi có cháy.

Một lợi ích nữa của smart home đó là tăng thêm sự an toàn cho gia đình và ngôi nhà. Bạn có thể kiểm soát các thiết bị điện dù nhỏ và cả việc chiếu sáng, bằng một cái chạm nhẹ đầu ngón tay vào thiết bị công nghệ yêu thích của bạn. Bạn sẽ luôn kiểm tra được con gái mình có tắt máy uốn tóc chưa hoặc đảm bảo rằng lò nướng đã được rút điện sau bữa ăn sáng. Nhà bạn sẽ được có thêm một biện pháp bảo đảm an toàn thông qua việc điều khiển các đèn trong nhà. Không chỉ tiết kiệm tiền điện cho bạn, giải pháp lighting control của Asel còn có thể tự động bắt tắt đèn theo chu kỳ để đánh lừa kẻ xấu tưởng bạn vẫn có nhà. Điều này làm tăng thêm độ an toàn và an ninh cho nhà bạn.

3, Lắp đặt dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Với công nghệ kết nối tiên tiến như công nghệ truyền tải dữ liệu trên đường bus và công nghệ truyền tải dữ liệu không dây qua wireless hệ thống nhà thông minh có  thể dễ dàng triển khai trên các ngôi nhà đang sử dụng hoặc xây mới .

4, Điều khiển mọi lúc mọi nơi.

Bạn vừa đến cơ quan nhưng sực nhớ ra mình chưa khóa hệ thống gas trong bếp.   Bạn đang trong kì nghỉ và muốn kiểm tra hệ thống điện trong nhà. Bạn đang trên đường về và muốn bật bình nóng lạnh để khi cả nhà về có nước ấm tắm…Hệ thống nhà thông minh của Asel giúp bạn dễ dàng điều khiển và giám sát mọi hoạt động trong ngôi nhà từ bất cứ đâu: qua Iphone, máy tính kết nối internet…

5, Tiện lợi.

Chưa bao giờ việc điều khiển các thiết bị điện trong nhà lại dễ dàng và tiện lợi đến thế. Chỉ cần ngồi một chỗ và lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng ( iphone, Ipad, PC…) tất cả các thiết bị điện trong nhà đều được bật, tắt và điều chỉnh theo ý bạn, không phải đến từng công tắc, không phải đi tìm từng điều khiển của các thiết bị.  Với các giải pháp nhà thông minh của Asel một cuộc sống tiện nghi hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

6, Tự động.

Bơm nước tưới vườn tự động bật lúc 5h chiều vào các buổi chiều mùa hè và 3 ngày một lần vào mùa đông.

7, Sang trọng, tiện nghi.

Dùng các thiết bị thông minh, màn hình cảm ứng thay thế cho các công tắc thông thường tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, màn hình cảm ứng của Asel với giao diện 3D trực quan, vô cùng đẹp mắt và dễ sử dụng sẽ mang đến cho bạn cảm giác tiện nghi và tiện ích nhất.