HÀ GIANG 2021- CHUYẾN ĐI CỦA NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI

Giải bóng đá TIMCUP – Thiện nguyện là nơi gắn kết các Doanh nghiệp làm nghề Kiến trúc – Nội thất. Nối tiếp thành công của các năm trước, TIMCUP  đã kết thúc tốt đẹp và cùng nhau chung tay khánh thành thêm điểm trường mới cho các em vùng cao.

Chuyến đi bàn giao từ thiện ấm áp tình người tại Hà Giang

Vào ngày 20-21/3/2021 vừa qua đã diễn ra lễ khánh thành và bàn giao điểm trường Khuổi Hon, trường mầm non Đường Hồng tại thôn Khuổi Hon – xã Đường Hồng – huyện Bắc Mê – tỉnh Hà Giang.

Đoàn từ thiện của Công ty Asel tại điểm trường Khuổi Hon

Tại đây, đoàn thiện nguyện TIMCUP và các giáo viên đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành trường mầm non Khuổi Hon khang trang, sạch sẽ.

 

Lễ cắt băng khánh thành điểm trường được diễn ra long trọng

Với kinh phí hơn 200 triệu đồng,  một điểm trường mới đã mọc lên tại Khuổi Hon xa xôi, cheo leo vách núi. Điểm trường ấy đã thắp lên ánh sáng con chữ cho trẻ em vùng cao nơi đây.

Đoàn từ thiện đến từ Asel và các đơn vị kết hợp tổ chức khác đang chia sẻ với nhà sư

Cùng với đó, Đoàn TIMCUP cũng dành số tiền 100 triệu đồng để đóng góp xây dựng điểm Cầu thôn Nà Pồng, xã Giáp Trung; Việc xây dựng và huy động tài trợ cho điểm Cầu thôn Nà Pồng sẽ kết hợp với Thầy Thích Đồng Huệ – Trưởng ban Phật giáo tỉnh Hà Giang và Thầy Lê Quân – Hiệu trưởng trường Đại Học KiếnTrúc Hà Nội.

 

Ảnh – Asel

Đoàn đã trao tặng những phần quà, bánh kẹo và đồ dùng học tập để hỗ trợ các em học sinh có được môi trường học tập tốt nhất.

Ngoài ra, đoàn đã trao tặng 25 triệu đồng cho điểm trường để chỉnh trang một điểm trường khó khăn nằm sâu trong bản và cũng đã chia sẻ tới những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây.

 

Chuyến đi thiện nguyện đến với mảnh đất địa đầu Tổ quốc mang theo những trái tim và nhiệt huyết của đoàn TIMCUP đã được sở Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang cùng các cán bộ và thầy cô tại đây tiếp đón nồng hậu.

Tình cảm trân quý nơi đây đã giúp cho Đoàn thiện nguyện Timcup có những kỷ niệm đẹp và rất nhiều trải nghiệm ý nghĩa, từ đó lan toả những giá trị nhân văn về tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt hướng đến thế hệ mầm non của đất nước.

TIMCUP 2020 đã thực hiện những nghĩa cử cao đẹp đó.TIMCUP 2021 hứa hẹn sẽ là nơi để những tấm lòng nhân ái tiếp tục đóng góp, mang đến nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa, giàu tính nhân văn.