Giải bóng đá Timcup 2019 – Những tấm lòng thiện nguyện

Giải bóng thiện nguyện TIM CUP 2019 diễn ra từ 3/11/2019 – 10/11/2019 với sự góp mặt của 7 đội đại diện công ty hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất uy tín và 1 đội khách mời là giảng viên và cán bộ thuộc trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội. Mục tiêu của giải đấu với tinh thần giao lưu kết nối, cùng chung tay đóng góp tấm lòng thiện nguyện để xây dựng một điểm trường tại Hà Giang. Hình ảnh 5 bàn tay cùng nhau giúp đỡ, gắn kết, tạo nên một ngôi sao hy vọng và lan tỏa tới cộng đồng tinh thần thiện nguyện, “Giao lưu kết nối – chia sẻ yêu thương”.

 

Sau buổi lễ khai mạc và những trận đấu đầu tiên diễn ra thành công tốt đẹp, BTC đã nhận được rất nhiều tấm lòng nhân ái của các đơn vị, cá nhân chung tay ủng hộ thiện nguyện của TIM CUP.

FC Asel quyên góp ủng hộ

 

 

FC Đồng Gia quyên góp ủng hộ

FC Asel tham gia Timcup với với tinh thần đoàn kết, chiến đấu hết mình,  cống hiến những trận bóng hấp dẫn – kịch tính và đã đạt Giải Phong cách của Timcup 2019.

 

Tim Cup 2019 là một giải đấu rất ý nghĩa và đầy tính nhân văn – gây quỹ thiện nguyện để xây dựng một điểm trường tại Xã Tân Lập – Huyện Bắc Quang – Tỉnh Hà Giang.  Số tiền quỹ công khai sau ngày lễ bế mạc: 158.740.000 VNĐ. BTC Timcup2019 sẽ trực tiếp gửi số tiền thiện nguyện lên điểm trường Xã Tân Lập – Huyện Bắc Quang – Tỉnh Hà Giang để thực hiện xây điểm trường.

Tất cả các đội bóng cùng hẹn gặp lại ở các mùa giải tiếp theo với những tấm lòng thiện nguyện được lan tỏa và sẻ chia tinh thần nhân ái đến tất cả mọi người!