Điện An toàn ASEL – Giải pháp an toàn cho ngôi nhà bạn

Hệ thống điện an toàn của Asel là hệ thống phân tách cấp nguồn 220V và điểu khiển với các công tắc đi dây tín hiệu thay cho dây điện khiến cho việc điều khiển trở nên dễ dàng và an toàn cho người sử dụng.

Điện An toàn ASEL – Giải pháp cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn – tiện lợi – hoàn hảo

1. An toàn về điện cho người sử dụng. 

Điện an toàn với các công tắc không mang điện an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt an toàn cho trẻ em, tránh được hoàn toàn các nguy cơ giật điện, chập điện, cháy nổ.

ĐIỆN THƯỜNGĐIỆN AN TOÀN
         Dây dẫn điện 220V

Công tắc mang điện 220V

Dễ gây rò điện, chập điện, cháy nổ, nguy cơ giật điện cao cho người sử dụng.

 

         Dây dẫn tín hiệu không mang điện

Công tắc không mang điện

Tránh  được hoàn toàn các nguy cơ rò điện, chập điện, cháy nổ.

 

Thi công điện thường
Thi công điện thường

 

Thi công điện an toàn
Thi công điện an toàn

 

2. Tiết kiệm điện

Như các bậc cha mẹ vẫn biết, dù cho có bao nhiêu lần nhắc nhở con cái về việc tắt đèn nhưng có vẻ như chúng không bao giờ làm theo. Một ước tính khái quát về số tiền bị lãng phí mỗi năm do đèn đóm quên tắt cho thấy con số lên đến hàng trăm USD. Nếu một bóng đèn 100W bị quên tắt trong 10 giờ, nó sẽ tiêu thụ hết 1000W điện, hay 1 kWh.

Nhìn nhanh qua hóa đơn điện của gia đình , bạn sẽ biết được số tiền phải trả cho từng kWh điện. Nếu đơn giá điện trung bình của bạn là 0.1- 0.2 USD, thì một bóng đèn 100W bật sáng trong 10 giờ sẽ khiến bạn tốn số tiền tương ứng. Nếu bạn nhân tiếp đến số lượng bóng đèn bạn quên tắt thì bạn sẽ bắt đầu thấy được bao nhiêu năng lượng mà bạn đang lãng phí từ việc đó. Hẳn là sẽ lên đến hàng trăm USD một năm.

Hệ thống điện an toàn sử dụng các cảm biến và hoạt động theo các kịch bản thông minh giúp tối ưu hóa hoạt động của các thiết bị trong nhà bạn như : đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh. Hệ thống sẽ chỉ bật các thiết bị đó khi bạn có nhu cầu sử dụng và tự động tắt khi bạn không sử dụng chúng.

Cảm biến điều chỉnh nhiệt độ có thể đọc được lúc bạn đi ra khỏi nhà đến sở làm, lúc bạn về nhà, thậm chí cảm biến được sự hiện diện của bạn trong ngôi nhà để theo đó điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh. 50% trong hóa đơn tiền điện của một hộ gia đình trung bình là dành cho việc làm lạnh và sưởi ấm, Những điều chỉnh nhỏ thế này trong gói giải pháp điện an toàn ASEL giúp bạn tiết kiệm đến 30% trong tổng số 50% tiền điện phải chi trả mỗi tháng. Ngoài ra, thermosat thông minh còn có thể tự điều chỉnh theo điều kiện thời tiết, nó kết nối qua Wi-fi và kiểm tra, hiệu chỉnh theo nhiệt độ ngoài trời.

Hệ thống nhà thông minh ASEL có thể kết nối tất cả đèn về một bộ trung tâm xử lý bằng chương trình máy tính và điều khiển từ xa thông qua iPhone, iPad. Bạn chỉ đơn giản mở điện thoại lên và xem đèn nào đang bật phung phí và tắt chúng đi.

Như vậy, mỗi tháng bạn tiết kiệm cho gia đình hàng trăm nghìn tiền điện, mỗi năm hàng triệu đồng. Mô hình chung mỗi năm bạn tiết kiệm cho chính bản thân mình một khoản dư để dành cho các sinh hoạt khác trong gia đình và tiết kiệm cho nhà nước một khoản nhiên liệu đáng kể, đó cũng chính là việc đơn giản nhất bạn góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

3. Linh hoạt trong việc sửa chữa nâng cấp hệ thống điện mà không phải đục phá, đi dây lại.

Hãy tượng tượng sau một thời gian xây nhà, gia đình bạn muốn thay đổi mục đích sử dụng, thêm hoặc bớt một số bóng đèn, nhưng mỗi lần muốn thay đổi, việc đục phá tường sẽ làm hỏng đi cấu trúc ngôi nhà bạn, chưa kể đến việc bạn phải tốn thêm một khoản chi phí cho việc sửa sang lại tường nhà, điều này thực sự gây khó khăn cho chủ nhà mỗi khi muốn thay đổi lại hệ thống điện.

Giải pháp nhà an toàn của có thể giúp chủ nhà thay đổi hoàn toàn mục đích sử dụng điện mà không cần đục phá đi dây lại. Với công nghệ truyền thông và điều khiển tự động, tất cả những thay đổi trong mục đích sử dụng điện của chủ nhà đều có thể thực hiện thông qua việc lập trình mà không cần đi lại dây.

4. Giải pháp điện mang công nghệ Mỹ với thiết bị, phần mềm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Là đối tác ủy quyền chính của hãng Crestron Mỹ tại thị trường Việt Nam, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được hãng đào tạo bài bản, ASEL cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh ổn định nhất, hiện đại nhất đến từ Mỹ, với thiết bị, phần mềm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Với lịch sử hoạt động trên 40 năm, tại 57 quốc gia và vùng lãnh thổ, Crestron là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống điều khiển và tự động hóa cho nhiều tòa nhà lớn trên thế giới. Uy tín của tập đoàn Crestron đã được khẳng định bằng nhiều giải thưởng công nghệ thế giới được trao tặng hàng năm và sự tín nhiệm của khách hàng trong gần nửa thế kỷ qua.

5. Điều khiển bằng công tắc thường nhưng vẫn có thể điều khiển qua Smartphone và máy tính.

Giải pháp điện an toàn của ASEL cho phép chủ nhà thoải mái lựa chọn những mẫu mã công tắc phù hợp với sở thích và thẩm mỹ cá nhân. Ngoài việc điều khiển qua công tắc, bạn có thể dễ dàng điều khiển qua smartphone, máy tính ở bất cứ nơi đâu. Giờ đây, ngay cả khi ngồi tại cơ quan hay đi uống cafe bạn vẫn có thể bật/tắt các thiết bị điện ở nhà.


Mội thông tin chi tiết thêm về hệ thống điện, hãy liên hệ với chúng tôi: