Có thể nói, đây là một trong những công trình tâm đắc nhất của chúng tôi. Bởi dự án này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các không gian, khu vực sinh hoạt chung và phòng chiếu phim tại gia cao cấp dưới hầm. Sự kết hợp hài hòa giữa các giải pháp sống tiện nghi và nội thất Bently Home hàng đầu thế giới cũng đã đem đến sự hài hòa và nhã nhặn cho không gian sống sang trọng này.

  • Local Project: Biệt thự phố Châu Long
  • Qui mô: 300m2 x 6 tầng
  • Mời quý vị theo dõi chi tiết tại:

https://asel.vn/wp-content/uploads/2023/09/CHAU-LONG.pdf

Biệt thự phố độc bản Châu Long

Tọa lạc trên khu “đất vàng” Châu Long – Ba Đình – Hà Nội, căn biệt thự phố mang phong cách đặc trưng nhưng vẫn hòa hợp với quần thể kiến trúc xung quanh. Là một doanh nhân thành đạt, gia chủ mong muốn biến nơi ở của mình thành không gian nghỉ ngơi sang trọng và tiện nghi mỗi khi trở về nhà.
Sự hiện diện của điện thông minh ngay lập tức được “kích hoạt” để đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Ngôi biệt thự được thiết kế công năng với 5 tầng nổi và 1 tầng hầm với các phòng chức năng riêng biệt như: Hầm rượu sang trọng chiếm trọn khu vực tầng hầm, phòng khách master, phòng ăn mở, phòng làm việc độc lập, phòng phim giải trí, 4 phòng ngủ master và các phòng tắm giống như spa thu nhỏ.
Để đáp ứng công năng liên thông kết nối các khu vực phòng chức năng này, đội ngũ kỹ sư của ASEL đã dành nhiều thời gian làm việc để đưa ra thiết kế tối ưu nhất với gia chủ.

Khởi tạo không gian- Nâng tầm trải nghiệm

Không phải bắt nguồn từ tấm gỗ hay những món đồ nội thất, gia chủ mới chính là người khởi tạo
không gian sống. Từ những mong muốn và nhu cầu thói quen sinh hoạt thường nhật đến một trái tim – khối óc chứa đựng cách nhìn riêng về thế giới. Góp nhặt lại, gia chủ đã mượn “bàn tay” của điện thông minh ASEL để làm rõ nét cho ngôi nhà của mình.

Gia chủ đã “mượn đôi mắt tinh tường” về màu sắc, về ánh sáng, về không gian để tạo nên những kịch
bản sống hoàn hảo. Và khi đó phòng khách trở thành bản phỏng chiếu của người khởi tạo – đó chính
là chủ nhân của căn biệt thự phố đất vàng – Châu Long.

Bối cảnh vẫn là không gian đó nhưng tất cả đã được “set up” lại hoàn toàn theo tinh thần và phong cách của gia chủ. Điều này đã tạo nên một không gian ấm cúng và gần gũi cho những cuộc gặp gỡ thân tình.Một trải nghiệm đặc biệt với nhiều cảm xúc thú vị so với những lần tiếp khách thông thường.

Âm thanh đa vùng- Chuẩn mực thưởng thức đặc biệt

Không gian sẽ trở nên có ý nghĩa hơn khi đi kèm với câu chuyện cá nhân mà gia chủ gửi gắm. Và âm nhạc chính là cách để gia chủ “kể” câu chuyện đó.
Điều đặc biệt tại căn biệt thự này chính là sự kết hợp và cân bằng giữa phong cách nội thất sang trọng và âm thanh cao cấp.
Với hệ thống âm thanh đa vùng, âm nhạc sẽ lấp đầy không gian với những bản nhạc yêu thích của gia chủ với mức âm lượng phù hợp nhất. Đặc biệt hơn, với đa dạng thiết kế cho các khu vực riêng biệt trong
nhà, âm thanh đa vùng giúp cho trải nghiệm âm nhạc của gia chủ luôn liền mạch dù ở bất cứ đâu.

ASEL đem đến tính cá nhân hóa âm nhạc từng không gian theo ý thích và phong cách của các thành viên trong gia đình. Âm nhạc được điều khiển dễ dàng, thiết lập các kịch bản với chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa và playlist yêu thích để phù hợp với mục đích sử dụng của từng không gian.

Điều này làm cho mỗi không gian trở nên độc đáo, từ sân vườn ngoài trời đến phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,…

Phòng chiếu phim gia đình- Đẳng cấp nằm ở trải nghiệm

Chăm sóc cảm xúc tinh thần từng thành viên trong gia đình bằng những trải nghiệm sống được cá nhân hóa. Với xu hướng hưởng thụ mới tại gia như hiện nay, phòng chiếu phim kết hợp karaoke và hầm rượu đã được ASEL bố trí và thiết kế để phục vụ cho những trải nghiệm thượng lưu đó của gia chủ.

Các kĩ sư ASEL đã nghiên cứu và đưa ra thiết kế kỹ thuật chính xác để đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà vẫn mang lại trải nghiệm liền mạch, sống động hài hòa thẩm mỹ của căn phòng.

Đảm bảo sự tiện nghi cao nhất, ASEL đã tích hợp các hạng mục có trong phòng
trong một giao diện duy nhất, để quản lý và điều khiển. Các ngữ cảnh chuyển đổi mượt mà giữa xem phim và karaoke được tích hợp cùng chiếu sáng, âm thanh, điều hòa được tối ưu ngay từ khâu thiết kế đầu tiên để đảm bảo cho trải nghiệm của mỗi thành viên luôn là tuyệt vời nhất.

Với chúng tôi thì sự hài lòng của gia chủ là điều đáng quý nhất, khi mà gia chủ có cùng quan điểm với chúng tôi: “Ưu tiên các trải nghiệm sống khác nhau thay vì dập khuôn theo một phong cách thao tác thủ công như trước đây.”

Bởi sau tất cả thì ngôi nhà cần phục vụ cho cuộc sống của gia chủ trước tiên và những trải nghiệm sống với sự hiện đại tiện nghi chắc chắn sẽ làm tốt điều đó.