Nhân kỷ niệm Ngày kiến trúc sư Việt Nam 27/04 và hướng đến kỷ niệm thành lập Khoa, Triển lãm “The art of light” được phối hợp tổ chức bởi Khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp – Đại học Kiến trúc Hà Nội và thương hiệu TTD Group cùng sự hỗ trợ về điều khiển ánh sáng của ASEL vào ngày 23/4/2021 với chủ đề về đèn trang trí dành cho các nhà thiết kế tương lai.

The Art of light 2021” mang đến cho khách tham quan không gian trải nghiệm với những dải ánh sáng đầy màu sắc được sắp đặt một cách tỉ mỉ và những chất liệu được hợp nhất một cách tinh tế. ASEL hân hạnh khi đồng hành cùng TTD Group trong triển lãm, phối hợp lắp đặt hệ thống điều khiển ánh sáng, góp phần tạo nên thành công của sự kiện lần này.

Đối với những nhà chế tác, mỗi chiếc đèn là một tác phẩm mang vẻ mỹ quan ấn tượng và còn chứa đựng những câu chuyện, những hình ảnh ẩn dụ, gợi lên nhiều xúc cảm và ghi lại dấu ấn riêng biệt. Tất cả được thể hiện tại Triển lãm “The Art of light” – Nơi mang đến thế giới đèn sáng tạo và đầy bất ngờ. Tuyệt vời hơn nữa khi vẻ đẹp ánh sáng đó được hỗ trợ bở hệ thống điều khiển thông minh của ASEL.

                                                                                                      Phòng Truyền thông công ty.