AF và cùng nhóm ngành kiến trúc, xây dựng chuỗi sự kiện mừng 20/11 năm 2020

AF đã đồng hành cùng các Trường đại học trong nhóm ngành kiến trúc, xây dựng cũng tổ chức các sự kiên chuyên sâu để tri ân và vinh danh những đóng góp của các thầy cô giáo trong ngành.
“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta nói đó là nghề trong sạch nhất”
Với tinh thần tôn sư trọng đạo của người Việt Nam ngàn đời qua, hàng loạt sự kiện đã được tổ chức trong dịp 20/11/2020 nhằm tôn vinh các thầy cô giáo. Không nằm ngoài dòng sự kiện trên,

Sự kiện AF “Architects&Friends” 2020 – Tôn vinh những đóng của những người “người lái đò” cho các thế hệ kiến trúc sư kiến tạo nên những khồng gian xanh, những giá trị trường tồn theo thơi gian

Đó là Triển lãm Mỹ thuật 2020 do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức chiều ngày 11/11/2020 tại Trung tâm triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội.
Triển lãm quy tụ hơn 90 tác phẩm mỹ thuật của 41 nghệ sĩ đồng thời cũng là các giảng viên, kiến trúc sư (KTS) đang công tác tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Các tác phẩm đa dạng về hình thức thể hiện là tranh, tượng, ký họa, đồ họa… trên nhiều chất liệu như màu nước, sơn mài, sơn dầu, đá, gốm, sứ, sắt…
AF _ Trien lam My thuạt
Triển lãm mỹ thuật góp mặt đông đảo các kiến trúc sư
AF _ Trien lam My thuạt
Đông đảo những kiến trúc sư, những giáo sư, giảng viên cùng khách mời tham dự hội nghị AF
AF _ Trien lam My thuạt
Có 41 tác phẩm mang nhiều màu sắc, trường phái khác nhau của các kỹ sư
41 nghệ sỹ là các giảng viên của Nhà trường mang đến triển lãm là 41 cá tính khác nhau, 41 trải nghiệm nghệ thuật khác nhau. Và bởi vậy, tâm tư gửi trong từng tác phẩm của 41 tác giả tất nhiên chẳng thể trùng lặp. AF chắc chắn rằng, các tác phẩm đều là những lời chúc đẹp nhất, trân quý nhất mà các thày cô giảng viên Trường Đại học Kiến trúc dành tặng các bạn bè đồng nghiệp nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Song song với hoạt động trên, ngày 16/11/2020 tại Nhà thi đấu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Khoa Kiến trúc phối hợp cùng các đơn vị và doanh nghiệp đồng hành tổ chức Lễ trao Giải thưởng Thành tựu Kiến trúc 2020 – AA Awards cho các đồ án xuất sắc của sinh viên.

AA Awards –  Giải thưởng Thành tựu Kiến trúc (tiền thân là Giải Ong Vàng) là giải thưởng cao quý nhất của Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trao cho các đồ án xuất sắc trong hệ thống chương trình đào tạo kiến trúc sư.
AF _ Trien lam
Đại diện Asel cũng góp mặt trong hội nghị
AF _ Trien lam
Những phần quà lưu niệm, vinh danh những kiến trúc sư, những nhà giáo đã cống hiến trong ngành kiến trúc

 

Giải AA nhằm tôn vinh những đồ án có tính sáng tạo, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường để từ đó khích lệ phong trào thi đua học tập, nghiên cứu, thiết kế kiến trúc trong toàn thể sinh viên. AA cũng là giải thưởng thường niên và được tổ chức trao giải vào đầu mỗi năm học.
AF _ Trien lam
Ảnh: Trao giải thành tựu kiến trúc
Lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các Hội nghề nghiệp.
ASEL Việt Nam vinh dự cùng Hội Kiến trúc sư đã đồng hành cùng cơ sở đào tạo để cùng tạo ra các thế hệ Kiến trúc cho tương lai và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Hội sẽ vẫn tiếp tục đồng hành, có thêm nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên.

???? – ???? ?? ??? ??????
Hotline: 024 8585 6193 – 0989 259 252
Địa chỉ: Villa Thành Công, số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.