Sinh viên Đại Học Xây Dựng tham quan showroom Asel smarthome HDI Tower

Chào mừng sinh viên Đại học Xây Dựng tham quan Showroom Asel

Ngày 23/09/2022 vừa qua, tại showroom Asel smarthome HDI Tower đã diễn ra buổi tiếp đón các bạn sinh viên trường Đại Học Xây Dựng đến tham quan và học hỏi kinh nghiệm tại địa chỉ HDI Tower – 68A Võ Chí Công.

Sinh viên đại học xây dựng tham quan showroom
Sinh viên Đại học Xây Dựng tham quan Showroom

Tại đây, ngoài việc được trải nghiệm các sản phẩm thông minh, các bạn còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty Asel, nhằm giải đáp thắc mắc về các sản phẩm thiết bị cảm ứng thông minh cũng như ứng dụng trong ngành nội thất và xu hướng thịnh hành về thiết kế nội thất.

Sinh viên tham quan showroom
Sinh viên Đại học Xây Dựng tham quan showroom

Tất cả các bạn sinh viên đều rất tích cực tìm hiểu, lắng nghe những phân tích, đánh giá về sản phẩm từ nguồn gốc, nguyên liệu, cách bố trí. Sau khi tham quan showroom, các bạn sinh viên đều ghi chép lại những nội dung đã quan sát thực tế đồng thời chụp ảnh để làm tư liệu cho phục vụ cho bài học của mình. Kinh nghiệm từ các chuyến đi mang lại cho các bạn sinh viên sự tự tin về kiến thức trong lĩnh vực được đào tạo, giúp các bạn hòa nhập nhanh hơn trong môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Sự tò mò của các bạn sinh viên

Sinh viên tham quan showroom
Sinh viên Đại học Xây Dựng tham quan showroom

Thông qua hoạt động thực tế tham quan showroom, các bạn sinh viên không chỉ được chia sẻ về những công nghệ độc đáo và thiết kế của sản phẩm mà còn tính lũy thêm nhiều kiến thức về quy trình, cách sử dụng, từ đó áp dụng vào công việc của các bạn trong tương lai.

Qua buổi tham quan, các bạn sinh viên được tìm hiểu và biết thêm kiến thức về những yếu tố cần thiết về thiết bị thông minh. Chuyến hành trình là một buổi học nghề, tìm hiểu kỹ năng và kiến thức quý giá của các bạn sinh viên nhưng cũng đồng thời là hành trình khám phá và thời gian công ty tìm hiểu về suy nghĩ, nhu cầu của những hạt giống tương lai trong lĩnh vực thiết kế, nội thất.

ASEL – NHÀ THÔNG MINH CÔNG NGHỆ MỸ
Hotline: 024 8585 6193 – 0989 259 252
Địa chỉ: Villa Thành Công, số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.