Nhà thông minh Asel tại Căn hộ penthouse Ciputra L1

Nhà thông minh ngày nay không còn xa lạ gì trong mắt mọi người, nhất là trong thời đại gắn liền với công nghệ số 4.0 này. Nhà thông minh giup bạn có cuộc sống trở lên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và hiện đại hơn.

Asel Việt Nam mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại, sự tiện nghi và trải nghiểm về cuộc sống chất lượng cap cấp  với giải pháp nhà thông minh. Asel vinh dự là đại diện Crestron , tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về giải pháp công nghệ Smart home. Còn gì tuyệt vời hơn khi có cuộc sống vô cùng hiện đại, tiện nghi và tự động hóa thao tác điển khiển với biệt thự cao cấp cùng với hệ thống điện thông minh và tiện ích hiện đại.

Thông tin chi tiêt nhà thông minh Asel – dự án Asel triển khai tại căn hộ Penthouse Ciputra L1

Diện tích xây dựng: 150m2
Hạng mục thi công: Chiếu sáng thông minh, an ninh Camera, âm thanh đa vùng, điều hòa
Thời gian hoàn thành: Tháng 5/2017 – Tháng 12/2017

nha thong minh asel
Không gian phòng khách

Với thiết kế theo phong cách cổ điển pha chút hiện đại, căn penthouse trở nên tinh tế từ nội thất đến cách bài trí. Phòng khách với bộ salon hết sức cổ điển cùng những lộ đèn màu sắc tô đậm vẻ huyền ảo cho căn biệt thự này.

Giải pháp nhà thông minh toàn diện của Crestron được Asel mang tới cho khách hàng những gì?

Với giải pháp mà  ASEL  Việt Nam – đại diện của Crestron tại Việt Nam mang lại cho khách hàng bao gồm:
 Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh, điều hòa và âm thanh đa vùng tạo ra một kịch bản sống tự động cho con người, giúp con người có được lối sống tiện nghi và tối ưu.Hệ thống rèm cửa hoàn toàn tự động điều khiển, an ninh báo động nhanh nhạy, bảo đảm cho cuộc sống an toàn, thoải mái và trần đày cảm hứng trong cuộc sống.

Chuỗi hệ thống chiếu sáng, điều hòa, an ninh, an toàn, âm thanh, hệ thống rèm tự động… Được tối ưu hóa với thao tác một chạm với bảng điều khiển trung tâm sẽ tạo ra một cuộc sống hiện đại. đẳng cấp.

Nhà thông minh ASEL cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh ổn định nhất, hiện đại nhất đến từ Mỹ.Hạn chế tối thiểu những sai sót kỹ thuật trong quá trình vận hành, kết nối với hệ thống các thiết bị khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

ASEL – NHÀ THÔNG MINH CÔNG NGHỆ MỸ
Hotline: 024 8585 6193 – 0989 259 252
Địa chỉ: Villa Thành Công, số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.