Tiệc Tất Niên 2019 khép lại một năm hoạt động tích cực của ASEL

Năm Kỷ Hợi – 2019 sắp đi qua, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền tổ quốc. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ, ngày 18/1/2020, Công ty TNHH ASEL Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên, trong không khí ấm cúng và vui tươi, sự kiện được tổ chức tại Nhà hàng Tân Hoàng Gia. Tuy không quá hào nhoáng nhưng đem lại sự gần gũi, thân quen, cũng là dịp nhìn lại những thành quả với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Công ty trong nhiều năm qua.

Mở đầu buổi tiệc là bài phát biểu của Ban lãnh đạo tổng kết một năm hoạt động kinh doanh đã qua và mục tiêu cho năm 2020. Năm 2020 chắc chắn là một năm với nhiều thách thức, nhưng với sự đoàn kết nhất trí của toàn thể công ty, ASEL quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020, đồng thời Ban lãnh đạo cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Trong buổi tiệc, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động giải trí, bốc thăm trúng thưởng, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban mang lại một bầu không khí thật ấm cúng, thân mật, tăng thêm tính gắn kết giữa toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Toàn thể CBNV công ty nâng ly khai tiệc
Đại diện Phòng Kinh doanh trao quà bốc thăm trúng thưởng
Những suất quà tuy nhỏ nhưng mang lại niềm vui bất ngờ

 

 

Giao lưu văn nghệ giữa các phòng ban
Những gương mặt tuổi trẻ ASEL tràn đầy sức sống

Buổi tiệc kết thúc trong niềm vui, sự hứng khởi của toàn thể mọi người. Đồng thời cũng mang lại những hi vọng về một năm kinh doanh 2020 thuận lợi nhờ sự gắn kết của tập thể cán bộ nhân viên ASEL VIỆT NAM.