CÔ TÔ – CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT

Vào ngày 25/7/2020, toàn bộ cán bộ nhân viên ASEL cùng với gia đình đã có chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Cô Tô, Quảng Ninh để thư giãn sau những ngày dài làm việc, tiếp thêm năng lượng cho công việc cũng như nâng cao tinh thần tập thể, thắt chặt được tinh thần đoàn kết của nhân viên trong công ty

Cô Tô với biển xanh cát trắng nắng vàng

Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò và cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong suốt năm qua.

 

Sau khoảng thời gian tham quan chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Cô Tô với bãi biển xanh ngắt và bãi cát vàng,  ASEL đã tổ chức một số trò chơi giao lưu giữa các thành viên trong công ty và người dân địa phương. Những trò chơi mang tính đồng đội cao giúp nâng cao tinh thần tập thể cũng như sự ăn ý của các thành viên trong công ty.

Nhiệt huyết ASEL thể hiện trong từng cú đập bóng

Trải qua một chuyến đi du lịch đầy ý nghĩa, toàn thể nhân viên trong công ty ASEL đã có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để tiếp thêm nguồn năng lượng mới sẵn sàng cho những ngày làm việc sắp tới.

Kỳ nghỉ kết thúc với niềm mong chờ về những mùa hè rực lửa tiếp theo cùng những kỷ niệm khó quên với tất cả thành viên của Đại gia đình ASEL.