AF 2020 – Hướng về miền Trung ruột thịt

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ miền Trung, Architect & Friends đã vận động các đơn vị đối tác, đơn vị, cá nhân kiến trúc sư cũng như tập thể cán bộ nhân viên các công ty đóng góp ủng hộ. Sau hơn 1 tuần vận động và chuẩn bị, ngày 2/11/2020, AF đã phối hợp cùng với Hội Kiến trúc sư tỉnh Quảng Bình lên đường thăm hỏi và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho những người dân vùng bão lụt.

Đoàn đã trực tiếp trao những suất quà gồm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cũng như những vật dụng cần thiết như:

100 xuất quà gồm gạo, thịt, cá đóng hộp và tiền mặt ( 1 triệu đồng/ hộ ) cho người dân tại bản Rum – Hô, xã Kim Thuỷ, huyện  Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình

– 50 xuất quà cho bà con xã giáp với biên giới Việt – Lào gồm gạo, chăn, áo ấm và các nhu yếu phẩm thiết yếu.

– Tặng trường mần non Kim Thuỷ bàn ghế, cầu trượt và đồ dùng học tập mới và  hỗ trợ một phần nho nhỏ cho 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua.

– Suất quà đặc biệt cho 6 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Bố Trạch – Quảng Bình

– Ngoài ra, AF cũng hộ trợ tới các bí thư, trưởng bản có hoàn cảnh các nhu yếu phẩm hằng ngày để động viên những người hàng ngày trực tiếp hỗ trợ người dân vượt lũ.

Với tâm nguyện là giúp đỡ cho đồng bào miền Trung trong mùa lũ, tuy giá trị không lớn nhưng AF và Hội Kiến trúc sư Quảng Bình mong muốn đóng góp một lần công sức góp phần xoa dịu, khỏa lấp những mất mát, thiệt hại, đau thương mà nhiều người dân tại miền Trung đang phải gánh chịu…

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ý nghĩa của Architect & Friends trong chuyến thiện nguyện miền Trung 2020.

Đoàn xe AF tập trung chuẩn bị xuất phát

 

AF vượt lũ đến với đồng bào

 

 

Niềm vui của người dân bản Rum-ho khi được nhận hỗ trợ