Share on         

Architects & Friends 2018 đã diễn ra thành công rực rỡ, hẹn gặp lại tại 2020

 

Architects & Friends 2018 đã diễn ra thành công rực rỡ vào hai ngày 9/5 - 10/5 tại khu resort Serena Hòa Bình. Sự kiện được tổ chức thường niên bởi AF - bao gồm ASEL cùng các đối tác thân thiết- đến nay là năm thứ 2.

 
Architects & Friends 2018 đã diễn ra thành công rực rỡ vào hai ngày 9/5 - 10/5 tại khu resort Serena Hòa Bình. Sự kiện được tổ chức thường niên bởi AF - bao gồm ASEL cùng các đối tác thân thiết- đến nay là năm thứ 2 và được bảo trợ truyền thông bởi Kiến Việt.
Năm nay, sự kiện vinh dự khi nhận được sự tham gia nhiệt tình của gần 100 văn phòng Kiến trúc sư tại HN (như nhóm Weplay, A+G, ĐH Xây dựng, ĐH Kiến Trúc, ..). 
Trong không khí thiên nhiên núi rừng, các hoạt động team building, thể thao, gala dinner diễn ra với sự nhiệt tình hết mình của các kiến trúc sư. Trong hoạt động team building, đội thắng cuộc năm nay là đội đỏ, giải thưởng cho họ là ngay sáng ngày hôm sau, các thành viên được thư giãn thả hồn vào mấy trời của dịch vụ tắm khoáng Onsen. Các đội khác ngậm ngùi nhìn đội đỏ hưởng thụ chiến lợi phẩm và không quên nung nấu ý định phục thù vào năm sau. 
Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến không khí tưng bừng của buổi gala dinner tối ngày 9/5. Trong tiếng nhạc và điệu múa dân tộc của mình, các cô gái tại Serena đã làm say đắm khiến bao anh quên lối về. Say điệu múa, say tiếng nhạc và say thêm men rượu nồng, trao nhau tiếng hát và tiếng cười, nâng ly rượu vang chúc mừng dịp gặp gỡ.
Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Serena đã hỗ trợ tối đa cho ban tổ chức đóng góp to lớn vào sự thành công của sự kiện
Architects & Friend 2018 đã diễn ra thành công trọn vẹn cùng với sự nuối tiếc và mong ngóng hẹn gặp lại vào 2020! 

Các tin khác

Warming Up Party 2019

ASEL Vietnam Chúc Quý khách hàng Giáng sinh an lành, hạnh phúc!