Share on         

Những công trình kiến trúc đạt giải thưởng quốc tế của Việt Nam

Từ thời xa xưa, mỗi công trình kiến trúc không chỉ được coi là nơi ở hay sinh hoạt cộng đồng đơn thuần, mà còn là tác phẩm nghệ thuật phản ánh hơi thở của thời cuộc, nhịp vận động của thời cuộc cũng như tư duy văn hóa, ý thức xã hội. Ngày nay, trong xu thế phát triển ngày một hiện đại của kinh tế - xã hội, những công trình kiến trúc mang tính nhân văn  phục vụ nhu cầu của cộng đồng đang ngày càng được giới kiến trúc đánh giá cao. Hàng loạt giải thưởng quốc tế được trao nhằm vinh danh những kiến trúc sư có sáng tạo cộng đồng trong thiết kế. Những công trình nghệ thuật và kiến trúc của người Việt cũng đã bắt đầu được quốc tế ghi nhận bằng các cuộc bình chọn, những giải thưởng danh giá khẳng định sự đẳng cấp, độc đáo và sáng tạo trong mỗi tác phẩm.

Xu hướng Nhà Thông Minh ở Việt Nam hiện nay

Vài năm trở lại đây, khi thế giới đang dần tiến vào kỷ nguyên Internet of Things (IoT), kết nối mọi vật qua Internet, nhà thông minh trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại. Ở Việt nam, gần đây hàng loạt khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng, Royal City, Times City, Ecopark, Vinhomes Central Park, thậm chí những căn biệt thự riêng lẻ ở các tỉnh đã đưa công nghệ thông minh vào nhà ở mang lại sự tiện nghi và đẳng cấp cho tổ ấm.

Smarthome - xu hướng công nghệ của tương lai.

Chỉ cần một ứng dụng duy nhất cho phép kết nối các thiết bị như: smartphone, tablet, đồng hồ thông minh, TV, tủ lạnh.

[Nhà thông minh ASEL] Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

 

Chúc chị em phụ nữ có một ngày 8/3 hạnh phúc bên gia đình và một nửa yêu thương!

[Nhà thông minh ASEL] Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2014

Giải pháp nhà thông minh ASEL giúp các hộ gia đình tiết kiệm hàng triệu tiền điện sinh hoat mỗi năm.

Bên cạnh tính tiện ích, sang trọng và an toàn,  lợi ích thiết thực nhất mà giải pháp nhà thông minh ASEL mang lại đó là giúp các hộ gia đình tiết kiệm hàng triệu đồng tiền điện sinh hoạt mỗi năm. 

Các Xu Hướng Phổ Biến của Hệ Thống An Ninh Gia Đình

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Chúc chị em phụ nữ có một ngày 8/3 hạnh phúc bên gia đình và một nửa yêu thương!

4 cách khắc phục phòng khách quá dài

Ai cũng biết việc trang trí nội thất và bài trí phòng khách dài chẳng hề dễ dàng. Nếu phòng khách của bạn cũng rơi vào tình trạng này, hãy tham khảo một số gợi ý trang trí sau đây để có một không gian tiếp khách đẹp mắt và khoa học

Nhà thông minh ASEL chúc mừng năm mới 2014


Bánh chưng bánh giầy Đong đầy hạnh phúc ASEL kính chúc Sung túc cả năm! ASEL Vietnam kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới An khang, Thịnh vượng!
|<   <  
1  2  3  4 
  >   >|
Trang 1/4