Share on         

Hệ Thống Điều Khiển Quá Trình

Khả năng hoạt động tốt nhất, cấu trúc theo mức và đặc tính hệ thống vượt trội: hệ điều khiển quy trình Simatic PCS7 của Siemens là hệ thống thuyết phục nhất. Mô đun dự phòng có tính linh hoạt cao và khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, truyền thông và cấu hình linh hoạt giúp việc vận hành các hệ thống điều khiển một cách kinh tế hơn.

Giới thiệu chung về hệ thống nhà thông minh

Hệ thống nhà thông minh: là một hệ thống tuyệt vời cho phép bạn kiểm soát những gì đang xảy ra trong ngôi nhà tại bất kỳ thời điểm nào. Tất cả thiết bị sẽ được tự được động hóa và kiểm soát một cách hiệu quả nhất với những thao tác cũng cực kỳ đơn giản thông qua việc cách sử dụng các thiết bị điều khiển như: máy tính xách tay, iPad, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Hệ Điều Khiển Chuyển Động - Simotion

Hệ Simotion là giải pháp hoàn hảo cho bất cứ nhiệm vụ điều khiển chuyển động nào, cho dù có phức tạp tới đâu. Hệ thống tiên tiến này mang tới cho khách hàng rất nhiều lợi ích như tính linh hoạt cao, thời gian lắp đặt ngắn và chi phí cho bảo dưỡng thấp.

Hệ Thống Tự Động Hóa Công Nghiệp SIMATIC

Dải sản phẩm điều khiển Simatic phong phú của Siemens bao gồm các bộ điều khiển khả trình tính năng hoàn hảo. Các bộ điều khiển này có thể dùng cho các bài toán điều khiển, công nghệ tích hợp hay lưu trữ dữ liệu, từ đơn giản cho tới những hệ thống phức tạp. Thiết bị điều khiển Simatic đảm bảo đầu tư an toàn và cho phép khách hàng đáp ứng được những nhu cầu thay đổi nâng cấp một cách nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm.

Hệ Thống Tự Động Hóa CNC - Sinumerik

Hệ Sinumerik bao gồm rất nhiều thiết bị dùng cho máy công cụ. Dù được dùng cho máy cán hay máy tiện như là một hệ điều khiển CNC trên nền tảng truyền động hay trên nền tảng PC, hệ CNC Sinumerik giúp khách hàng nâng cao hiệu suất và cạnh tranh hơn.

Công nghệ CNC

Máy CNC (computer numerical controlled) là những công cụ gia công kim loại tinh tế có thể tạo ra những chi tiết phức tạp theo yêu cầu của công nghệ hiện đại. Phát triển nhanh chóng với những tiến bộ trong máy tính, ta có thể bắt gặp CNC dưới dạng máy tiện, máy phay, máy cắt laze, máy cắt tia nước có hạt mài, máy đột rập và nhiều công cụ công nghiệp khác. Thuật ngữ CNC liên quan đến một nhóm máy móc lớn sử dụng logic máy tính để điều khiển các chuyển động và thực hiện quá trình gia công kim loại. Bài viết này sẽ thảo luận hai loại máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là máy tiện và máy phay.