Share on         

Hệ Thống Điều Khiển Quá Trình

Khả năng hoạt động tốt nhất, cấu trúc theo mức và đặc tính hệ thống vượt trội: hệ điều khiển quy trình Simatic PCS7 của Siemens là hệ thống thuyết phục nhất. Mô đun dự phòng có tính linh hoạt cao và khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, truyền thông và cấu hình linh hoạt giúp việc vận hành các hệ thống điều khiển một cách kinh tế hơn.

Giới thiệu chung về hệ thống nhà thông minh

Hệ thống nhà thông minh: là một hệ thống tuyệt vời cho phép bạn kiểm soát những gì đang xảy ra trong ngôi nhà tại bất kỳ thời điểm nào. Tất cả thiết bị sẽ được tự được động hóa và kiểm soát một cách hiệu quả nhất với những thao tác cũng cực kỳ đơn giản thông qua việc cách sử dụng các thiết bị điều khiển như: máy tính xách tay, iPad, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Hệ Điều Khiển Chuyển Động - Simotion

Hệ Simotion là giải pháp hoàn hảo cho bất cứ nhiệm vụ điều khiển chuyển động nào, cho dù có phức tạp tới đâu. Hệ thống tiên tiến này mang tới cho khách hàng rất nhiều lợi ích như tính linh hoạt cao, thời gian lắp đặt ngắn và chi phí cho bảo dưỡng thấp.

Hệ Thống Tự Động Hóa Công Nghiệp SIMATIC

Dải sản phẩm điều khiển Simatic phong phú của Siemens bao gồm các bộ điều khiển khả trình tính năng hoàn hảo. Các bộ điều khiển này có thể dùng cho các bài toán điều khiển, công nghệ tích hợp hay lưu trữ dữ liệu, từ đơn giản cho tới những hệ thống phức tạp. Thiết bị điều khiển Simatic đảm bảo đầu tư an toàn và cho phép khách hàng đáp ứng được những nhu cầu thay đổi nâng cấp một cách nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm.