Share on         

THƯ MỜI HỢP TÁC
 

THƯ MỜI HỢP TÁCKính gửi : Quý đối tác


Lời đầu tiên, công ty TNHH ASEL Việt Nam xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công ! 

Công ty TNHH ASEL Việt Nam là công ty hàng đầu cung cấp gói giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam phục  vụ công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp. Thành lập ngày 09/09/2009, trong suốt những năm qua chúng tôi đã triển khai thành công cho nhiều công trình, dự án với các gói giải pháp như : Điều khiển chiếu sáng, hệ thống âm thanh đa vùng, giải pháp phòng chiếu phim gia đình, an ninh cảnh báo và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.


Là đối tác ủy quyền chính hãng của Crestron Mỹ tại thị trường Việt Nam cùng đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, Asel Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh ổn định và hiện đại nhất đến từ Mỹ, hạn chế tối thiểu những sai sót kĩ thuật mà nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường đang gặp phải.


Để hỗ trợ phát triển kinh doanh, Asel Việt Nam trân trọng gửi lời mời hợp tác đến các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để thực hiện chung các hoạt động về lĩnh vực nhà thông minh – Smart home. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Asel rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.


Asel đánh giá cao sự quan tâm của Công ty và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực của Quý đối tác.


Trân trọng !