Share on         

Giải pháp âm thanh đa vùng

 


Hệ thống âm thanh đa vùng của Asel sẽ giúp bạn thực hiện được những điều mà giàn âm thanh truyền thống không thể làm được.

 
Thật tuyệt vời khi mỗi sáng bạn thức dậy, hệ thống âm thanh sẽ tự động bật các bài hát mà bạn yêu thích. Bạn cũng có thể chọn các ngữ cảnh âm thanh trong các tình huống khác nhau như khi ăn tối, party hoặc khi đón tiếp các vị khách quý… Hệ thống âm thanh đa vùng kết hợp với hệ thống ánh sáng tạo ra các ngữ cảnh thực sự hoàn hảo theo ý thích của bạn.

Hoặc trong những tình huống đơn giản, bạn và các thành viên trong gia đình có nhu cầu thưởng thức âm nhạc ở các khu vực khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, hồ bơi, phòng tắm, sân thượng. Mỗi người có thể nghe nhạc từ các nguồn khác nhau như đầu CD, radio, tivi, iPod, máy tính đặt ở khắp nơi trong nhà ngay tại phòng riêng của mình.Bạn đang ở hồ bơi, không cần phải đi vào trong nhà bạn có thể chọn bài hát, nguồn nhạc, âm thanh kênh tivi, radio mình yêu thích với âm lượng khác nhau.Tất cả đều có thể điều khiển qua remote, iPhone, iPad. Chỉ cần một thao tác chạm nhẹ, thế giới âm nhạc đã ở trong tay bạn. ASEL sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều tuyệt vời đó.

Pool 1.JPG
Các tin khác

Giải pháp phòng chiếu phim gia đình

Giải pháp điều khiển chiếu sáng

Giải pháp an ninh