Share on         

Giải pháp điều khiển chiếu sáng

 


Hệ thống chiếu sáng là một trong những hệ thống là không thể thiếu cho một ngôi nhà.

 

Hệ thống ánh sáng là một trong những hệ thống không thể thiếu cho một ngôi nhà. Với những căn hộ có nhiều lộ đèn thì việc quản lý và điều khiển chúng theo cách thủ công rất khó khăn. Tức là phải đển tận nơi để quan sát trang thái của các lộ đèn và bật tắt chúng. Vậy làm thế nào để điều khiển và giám sát các lộ đèn một cách tiện lợi hơn và bằng cách nào việc sử dụng hệ thống đèn sẽ tiết kiệm năng lượng điện nhất có thể?


spa.jpg


Hệ thống chiếu sáng thông minh của Asel giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.


Điểm đáng chú ý là hệ thống chiếu sáng thông minh của Asel có khả năng tự động bật lên khi có người bước vào nhà/phòng, và đặc biệt là có khả năng hoạt động theo kịch bản đã được định sẵn, chẳng hạn vào một thời điểm nhất định thì các thiết bị chiếu sáng sẽ bật lên, hoặc khi gia chủ chọn kịch bản “xem phim” cho ngôi nhà thì các hệ đèn như đèn hắt, đèn tranh… sẽ tự động giảm ánh sáng xuống, rèm cửa tự động đóng lại, ti vi tự động bật lên, hệ thống điều hòa tự động điều chỉnh để tạo ra môi trường như một phòng chiếu phim.

Khi muốn tiếp khách, gia chủ có thể chọn kịch bản “Rực rỡ” - tất cả đèn được bật lên,rèm được mở ra…

Hệ thống ánh sáng có thể điều chỉnh theo màu sắc, theo mùa tùy ý thích của chủ nhân, ví dụ mùa hè thì ánh sáng lạnh hoặc mùa đông thì ánh sáng ấm; không có người ở trong phòng thì đèn sẽ tự động tắt hay là dựa vào lượng ánh sáng trong phòng mà tự điều chỉnh cường độ sáng của các lộ đèn.

Ngoài ra, ta cũng có thể thiết lập lịch trình hoạt động theo thời gian cho các lộ đèn chẳng hạn 6h30 sáng đèn phòng khách tự động bật đến 7h sáng thì tự động tắt…

 

 


Các tin khác

Giải pháp âm thanh đa vùng

Giải pháp phòng chiếu phim gia đình

Giải pháp an ninh