Share on         

Thành Công Villa, Số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 
Tiếp nối những thành công của showroom nhà thông minh khu đô thị Ciputra, showroom Đông Dương và showroom nhà thông minh tại Hải Phòng, showroom thứ 4 của công ty “ nhà thông minh ASEL” tọa lạc tai Thành Công Villa, số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội đã hoàn thiện cơ bản và  chính thức đi vào sử dụng từ tháng 2/2015.
 

 

Showroom nhà thông minh ASEL là sự kết hợp tinh tế giữa không gian nội thất hiện đại, sang trọng  và công nghệ nhà thông minh tiên tiến nhất đến từ Mỹ. Nhằm mang tới cho Quý khách cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm một không gian nhà thông minh thực sự ngay giữa lòng Hà Nội.


25. Nhà thông minh ASEL.jpg

Tọa lạc tại vị trí đắc địa Thành Công Villa,Showroom ASEL chưa bao giờ thất bại trong việc mang lại cho Quý khách cảm giác thư thái và thoải mái khi đến thăm showroom vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Showroom Nhà thông minh ASEL.jpg


Chỉ với diện tích trên 90 m vuông Showroom ASEL mô phỏng gần như đầy đủ những gì công nghệ thông minh ASEL của chúng tôi có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn. Cảm ứng gắn trần tự động bật/tắt đèn ngay khi bạn bước vào cửa showroom khiến bạn dễ dàng liên tưởng đến những đèn cửa, đèn hành lang, cầu thang tự động bật/tắt mỗi chủ nhân đi qua mà bạn không hề phải chạy đi bật công tắc. Ánh sáng được thiết kế tuyệt vời với những ngữ cảnh tiếp khách, thư giãn, party…Hệ thống âm thanh đa vùng sống động, một rạp chiếu phim ngay tại nhà với hình ảnh, âm thanh, không gian không khác gì đi xem rạp,  rèm cửa, điều hòa được  điều khiển tự động,  hệ thống camera qua sát giúp bạn có thể giám sát dễ dàng tình hình an ninh của ngôi nhà. Điều đặc biệt là, tất cả những tính năng này được điều khiển dễ dàng chỉ qua một thiết bị cảm ứng (iPhone, iPad), không cần phải đi lại, chỉ cần ngồi một chỗ tất cả sự tiện nghi, đẳng cấp hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

 

Showroom Nhà thông minh ASEL 1.jpg


Giao diện điều khiển không gian 3D chính là điều mà chúng tôi luôn tự hào và tin nếu trực tiếp trải nghiệm bạn cũng sẽ thích. Một điểm độc đáo mà dân sành công nghệ cảm ứng không thể bỏ qua, chính là độ nhạy tuyệt vời của màn hình điều khiển ASEL. Nét khác biệt này có lẽ không dễ nhận ra nếu bạn chưa từng tiếp xúc với một ngôi nhà thông minh nào khác. Câu chuyện này vẫn được chúng tôi ví như khi bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại không thiếu tính năng nào của iPhone, chỉ có điều nó không phải Iphone. Không có vấn đề gì cả! Cho tới một ngày chiếc Iphone đích thực nằm trên tay bạn… Và một khi đã trải nghiệm, thật khó lòng cưỡng lại sự hấp dẫn từ những chi tiết nhỏ nhất, dù chỉ là độ nhạy của màn hình cảm ứng. Đẳng cấp luôn là bí ẩn không bao giờ bắt chước được của dòng sản phẩm Luxury như Crestron (Hãng công nghệ mà chúng tôi đang chính thức là nhà phân phối chính). 

ASEL hân hạnh đóp tiếp và giải đáp tất cả những thắc mắc của Quý khách hàng.

 

Showroom mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

 

Địa chỉ: Thành Công Villa, Số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội