Share on         

Showroom Ciputra, Hà Nội ( Nhà L1, khu đô thị Ciputra, HN)
 
Nằm trong khu đô thị Ciputra ( một trong những khu đô thị đẳng cấp đầu tiên tại Hà Nội) showroom nhà thông minh ASEL Căn 501 L1 khu đô thị Ciputra là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất sang trọng , hiện đại và tích hợp giải pháp điện thông minh của ASEL Vietnam.
 

 

Nếu gia đình bạn có một căn chung cư cao cấp, showroom này thực sự là một không gian lý tưởng để bạn cảm nhận những tiện ích và đẳng cấp mà một ngôi nhà thông minh mang lại.

 

nhà thông minh ASEL.jpg


Kịch bản chiếu sáng thông minh.


Chủ nhà có thể làm chủ hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà, ngồi một chỗ và điều khiển tất cả hệ thống đèn qua iPhone, iPad. Từ hệ thống đèn led, đèn chùm, đèn bàn ăn tất cả thật dễ dàng và tiện lợi. Hệ thống đèn được bố trí hợp lý kết hợp với nội thất trang nhã và ngữ cảnh chiếu sáng càng tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ.


-    Âm thanh đa vùng sống động

Hệ thống hình ảnh - Âm thanh thông minh cho phép chủ nhà dễ dàng thưởng thức âm nhạc và xem phim két hợp với hệ thống âm thanh surround 7.1 cùng Smart tivi. Chủ nhà cũng có thể chọn các ngữ cảnh âm thanh trong các tình huống khác nhau như khi ăn tối, khi đón tiếp bạn gái hoặc một vị khách quý… đồng thời kết hợp với hệ thống ánh sáng tạo ra các ngữ cảnh thực sự hoàn hảo theo ý thích của chủ nhân.


-    Điều hòa không khí

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh cho phép tự điều chỉnh nhiệt độ theo đối tượng, theo mùa, theo ngữ cảnh và hỗ trợ điều khiển thông qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng, PC. Là giải pháp không chỉ chăm sóc sức khỏe cho gia đình gia chủ mà còn vô cùng tiết kiệm năng lượng.

 

-    Hệ thống an ninh, Camera quan sát bảo vệ ngôi nhà 24/24.

      Chủ nhân căn hộ hoàn toàn an tâm về tình hình an ninh của ngôi nhà mình. Ngay cả khu chủ nhân không có nhà vẫn có thể kiểm soát được tình hình an ninh của toàn bộ căn hộ, bởi vì đèn sẽ bật sáng toàn bộ, rèm cửa sẽ mở hết, còi sẽ hú và chủ nhà cũng  sẽ nhận được tin nhắn "Có người đột nhập".

      Nếu bất ngờ có việc khẩn cấp, cần sự trợ giúp, hãy bấm một phím bí mật, tin nhắn cấp cứu sẽ được gửi đi ngay cho tất cả những người bạn đã cài đặt.