Share on         


Asel Vietnam Co.,Ltd  ( thành viên của Tổng công ty đầu tư Trúc Bạch) là công ty hàng đầu cung cấp trọn gói  giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam phục vụ các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp.


Trọn gói giải pháp Nhà thông minh.


ASEL Vietnam có kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều công trình, dự án với các gói giải pháp như:  Điều khiển chiếu sáng, hệ thống âm thanh đa vùng, giải pháp phòng chiếu phim gia đình, an ninh, cảnh báo và đươc nhiều khách hàng tín nhiệm.

 

Cung cấp giải pháp ổn đinh và hiện đại nhất đến từ Mỹ.


Là đối tác ủy quyền chính của hãng Crestron Mỹ tại thị trường Việt Nam, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được hãng đào tạo bài bản, ASEL cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh ổn định nhất, hiện đại nhất đến từ Mỹ, hạn chế tối thiểu những sai sót kỹ thuật mà nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường đang gặp phải.  


Với  lịch sử hoạt động trên 40 năm, tại 57 quốc gia và vùng lãnh thổ, Crestron là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống điều khiển và tự động hóa cho nhiều tòa nhà lớn trên thế giới. Uy tín của tập đoàn Crestron đã được khẳng định bằng nhiều giải thưởng công nghệ thế giới được trao tặng hàng năm và sự tín nhiệm của khách hàng trong gần nửa thế kỷ qua.


 

Hơn cả công nghệ chúng tôi mang đến nguồn cảm hứng sống. 


ASEL hợp tác với các nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhà thầu và chủ nhà để sáng tạo nên những không gian sống tuyệt vời. Sản phẩm do ASEL thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo và chất lượng kỹ thuật, đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Hơn cả công nghệ, ASEL tham vọng và cam kết mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn nữa những giá trị cảm nhận: Đó là niềm vui, cảm giác tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Hãy nói cho chúng tôi biết không gian sống mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực!


 

Với ASEL sự hài lòng của khách hàng là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu.


Coi uy tín và sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty, ASEL đặc biệt chú trọng đến hoạt động tư vấn và dịch vụ sau bán hàng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/24, 24/7 giúp khách hàng tiếp cận với những công nghệ hàng đầu, tối ưu hóa về hiệu quả hoạt động và mức độ sẵn sàng của hệ thống.

Khi khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả. 


 

Phát triển kinh doanh gắn với đào tạo con người và bảo vệ môi trường.


ASEL Vietnam luôn coi nhân lực là nền tảng của sự phát triển bền vững. Chính vì vậy, ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo ASEL đặc biệt quan tâm đến đào tạo đội ngũ kỹ sư, xây dựng các chính sách và thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo về văn hóa công ty và bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng nhằm tăng sự gắn kết giữa nhân viên và công ty và nâng cao hiệu suất lao động.


Từ những lợi ích thiết thực của điện thông minh như tiết kiêm năng lượng, thanh lọc không khí, ASEL kỳ vọng vào việc phổ biến điện thông minh tại thị trường Việt Nam cũng là mong muốn đóng góp vào hoạt động bảo vệ môi trường.

Kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường cũng là định hướng lâu dài mà ASEL hướng tới trong tương lai.


“Vì đối với chúng tôi kinh doanh không chỉ là thu hồi lợi nhuận, mà điều to lớn hơn mình có thể làm được là sự đóng góp cho xã hội và trở thành 1 thương hiệu xứng đáng của Việt Nam”.